รู้ไว้ก่อนจะสายไป!! 4 วิธีป้องกันฝ้า ไม่ให้มากวนใจ

Posted by Admin 2019-04-01

เป็นที่รู้กันว่าแดดเมืองไทย ร้อนแรงไม่แพ้ชาติใดในโลก นอกจากความร้อนที่จะทำให้ผิวหน้าของเราแย่ได้แล้ว ผลพวงอีกอย่างที่เกิดจากแดด และจะทำให้สาว ๆ กรี๊ด ก็คือฝ้าบุกหน้า! ปัญหากวนใจที่หลาย ๆ คนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง . สาว ๆ ที่อายุยังไม่ถึง 30 ห้ามนิ่งนอน…

หน้าดำ หน้าหมอง ทำไงดี!!! 4 วิธีแก้ผิวหมอง ให้กลับมาขาวกระจ่างใสทันตา

Posted by Admin 2019-04-01

ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมา ใครจัดเต็มแต่งสวยไปท้าแดดอุณหภูมิกว่า 30 องศาฯ บ้าง ยกมือขึ้น!! กลับมาบ้านแต่ละทีต้องเผชิญปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวดูไม่สดใส โชคร้ายกว่านั้นต้องมาเป็นสิว เป็นฝ้า แถมกระอีก ทำไมแย่แบบนี้! แต่อย่ากังวลไปนะ เพราะปัญหาเหล่านี้ จะหายไปได้ ถ้ารั…

มาส์กหน้า Chornya เคล็ดลับหน้าเด็ก กู้คืนหน้าใส จนคนทักว่าออนกว่าวัย!…

Posted by Admin 2019-04-01

สาวๆ หลายคน เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 30+ ก็จะเริ่มกังวลถึงร่างกายของตัวเอง ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปแบบไหน ยิ่งถ้าหากคุณเป็นสาวที่ทำงานทุกวัน ทุ่มเทให้กับงาน จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ก็อาจทำให้ผิวหน้าของคุณ เกิดริ้วรอยและดูแก่ก่อนวัยได้ . ทางที่ดีควรหาตัวช่วยดีๆ ใ…

5 วิธีบำรุงผิว บอกลาผิวหน้าหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Posted by Admin 2019-04-01

คุณเคยดูในกระจกและรู้สึกเหมือนผิวของคุณดูขาดความแจ่มใส หรือมีความเทา ๆ บนใบหน้า หรือไม่? ถ้าใช่ นี่อาจเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังประสบกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ผิวของคุณเปล่งประกายเหมือนเดิม ด้วยการปรับเปลี่ยนวิธีการบำรุงผิว ทำได้ไม่ยากเพราะต้องท…

เคลียร์ข้อข้องใจเรื่อง ‘ฝ้า’ ปัญหาอมตะของผู้หญิง

Posted by Admin 2019-04-01

เจ้าฝ้าตัวการร้าย ทำลายหน้าพังเกิดมาจากไหน? มีที่มาจากอะไร? กำจัดอย่างไรให้หมดไป? สำหรับสาวๆ หรือใครที่ประสบปัญหาหน้าเป็นฝ้า วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ ที่จะช่วยให้คุณรู้ทันปัญหาฝ้ามากขึ้น มาบอกกัน...

รู้ลึกเรื่อง ‘สิวอุดตัน’ เกิดขึ้นจากอะไร จะต้องรักษาอย่างไรให้หายขา…

Posted by Admin 2019-04-01

สิวอุดตันเป็นปัญหากวนใจใครหลายคน รักษาหายยาก ใครที่ไม่เจอกับตัวก็ไม่มีทางรู้เลยล่ะ ว่าคนที่เป็นกลุ้มใจสุด ๆ แต่ทุกคนเคยสงสัยไหมครับสิวอุดตันเกิดจากอะไร?? สิวอุดตันเริ่มต้นจากการอุดตันของรูขุมขน โดยปกติเซลล์ผิวของคนเราจะมีการผลัดเปลี่ยน เซลล์ผิวเก่าที่ตายแ…

Articles