หน้าดำ หน้าหมอง ทำไงดี!!! 4 วิธีแก้ผิวหมอง ให้กลับมาขาวกระจ่างใสทันตา

หน้าดำ หน้าหมอง ทำไงดี!!!
4 วิธีแก้ผิวหมอง ให้กลับมาขาวกระจ่างใสทันตา


    ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมา ใครจัดเต็มแต่งสวยไปท้าแดดอุณหภูมิกว่า 30 องศาฯ บ้าง ยกมือขึ้น!! กลับมาบ้านแต่ละทีต้องเผชิญปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวดูไม่สดใส โชคร้ายกว่านั้นต้องมาเป็นสิว เป็นฝ้า แถมกระอีก ทำไมแย่แบบนี้! แต่อย่ากังวลไปนะ เพราะปัญหาเหล่านี้ จะหายไปได้ ถ้ารับมือได้อย่างถูกวิธี


สาว ๆ หลายคนคงจะสงสัยกันแล้วล่ะ ว่าวิธีรับมือแบบไหน ที่จะแก้ปัญหากวนใจทั้งหมดนี้ได้ เราเลยมี 4 วิธีแก้ผิวหมอง ให้กลับมาขาวกระจ่างใส มาฝากกัน รับรองเลยว่าใครที่ทำตาม ผิวจะกลับมาสดใส ออร่าพุงกระจายไปเลย


1.มาส์กหน้าสาหร่ายทะเล

เริ่มกันด้วยการมาส์กหน้าก่อนเลย!! โดนแดดมาร้อน ๆ การมาส์กหน้าด้วยสาหร่ายทะเลทาชิม่าแท้ 100% ของ CHORNYA จะช่วยฟื้นฟูผิวให้คุณอย่างเร่งด่วน และกลับมาขาวกระจ่างใส ได้ภายในเวลาเพียงแค่ 20 นาที หน้าที่ดูหมองคล้ำจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เป็นหนึ่งในตัวช่วยดี ๆ ที่สาว ๆ ควรมีติดบ้านไว้2.ครีมกันแดด ต้องทาทุกวัน

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือครีมกันแดด ควรทาทุกวัน แม้จะนอนอยู่บ้านเฉย ๆ ก็ตาม เพราะผิวที่ไหม้จากแดดมา จะไวต่อแสงมาก ทางที่ดีควรทาเป็นประจำ แต่หากคุณไม่มีตัวช่วยดี ๆ ล่ะก็ เราอยากให้ลอง ‘CHORNYA SUN BLOCK CREAM SPF 50 PA+++’ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ผสาน 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ช่วยกันแดด และชะลอริ้วรอย ทำให้ผิวสดใส ออร่ากระจาย ร้อมปรนนิบัติผิวได้อย่างเหนือระดับ

3.ปรับอุณหภูมิผิวด้วยน้ำเย็น

วิธีที่ง่ายมาก ๆ อย่างการดื่มน้ำสะอาด สามารถช่วยเติมน้ำให้ผิวได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำเย็น แล้วบิดก่อนจะนำมาวางทาบไว้ตรงบริเวณที่ผิวโดนแดดไหม้ ก็จะช่วยลดอุณหภูมิของผิวให้กลับมาเป็นปกติได้

4.ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิว

มาบำรุงผิวเสีย ให้กลับมาน่ามองด้วยว่านหางจระเข้ (จะปอกสด ๆ ก็ได้แต่ต้องล้างยากให้สะอาด หรือจะใช้เจลว่านหางจระเข้ก็ได้)  หรือน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เพื่อช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยฟื้นฟูอาการผิวไหม้ได้อย่างดีสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหา อย่าลืมนำ 4 วิธีของเราไปปรับใช้กันดู ออกไปสนุกกันมาแล้ว

อย่าลืมดูแลผิวของตัวเอง ผิวหน้าสวย ๆ จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ 


--------------------------------
ติดตามบทความที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่

Line : @chornya
Instagram : chornya.th