แสงแดด ทำร้ายผิวเสีย ทำไงดี!!! 6 วิธีปกป้องผิวจากแสงแดดประเทศไทย

Posted by Admin 2019-04-01

รังสี UV มี 3 ประเภท แต่มี 2 ประเภทที่เดินทางมาถึงโลกได้ คือ รังสี UVA และ UVB ส่วน UVC จะถูกปิดกั้นโดยชั้นโอโซน รังสี UVA จะสามารถซึมผ่านผิวเราไปยังชั้นที่ลึกที่สุดเข้าสู่ชั้นหนังแท้ได้ รังสี UVB จะมีความยาวคลื่นสั้นกว่า เข้าถึงได้เพียงผิวหนังชั้นนอก

‘แอลกอฮอล์’ ยิ่งดื่ม ยิ่งเหี่ยว ผิวยิ่งพัง

Posted by Admin 2019-02-27

"เครื่องดื่มแอลกอฮอล์" เป็นของเหลวที่ส่งผลเสียต่อผิวมากที่สุด นอกจากมีคุณประโยชน์น้อยมากหรือแทบไม่มีเลยต่อร่างกายของเราแล้ว แอลกอฮอล์ยังเป็นสารพิษที่สามารถลดการทำงานของตับ ลดภูมิคุ้มกัน ทำลายฮอร์โมน สร้างความเสียหายให้กับเซลล์ ส่งผลต่อคุณภาพลักษณ…

คุณรู้จัก ‘ฝ้า’ ดีแล้วหรือยัง? เจาะลึกเรื่องฝ้า พร้อมวิธีรักษา

Posted by Admin 2019-02-22

‘ฝ้า’ เป็นสภาพผิวหนังของใบหน้าที่มีปื้นเป็นสีคล้ำ เกิดจากการเพิ่มจำนวนเม็ดสีที่ผิวหนังซึ่งถูกกระตุ้นด้วยแสงแดดและความร้อน ส่วนใหญ่ฝ้าจะเป็นในผู้หญิง แต่ผู้ชายก็เป็นฝ้าได้หากตากแดดและได้รับความร้อนมากเกินไป

“จับเวลา!!” มาส์กหน้ากี่นาที จึงจะได้ผลลัพท์ดีที่สุด?

Posted by Admin 2019-02-21

สาวๆ ถึงชอบมาส์กหน้ากัน ซึ่งโดยปกติแล้วเราเข้าใจกันว่า จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากส่วนผสมที่มีในมาส์กที่เราใช้ ซึ่งถูกต้องสำหรับคนที่ใช้ได้อย่างถูกต้องและในเวลาที่เหมาะสม

ผิวหน้าแข็งแรง สุขภาพดี ปราศจากสารเคมี ด้วย CHORNYA

Posted by Admin 2019-02-21

ผิวสวยเกิดได้จากผิวสุขภาพดีและแข็งแรง สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระและมลภาวะต่างๆ ได้ แต่ก็ต้องเกิดจากการดูแลผิวที่ดีอย่างสม่ำเสมอด้วยเช่นกัน

‘เหมือนจะหน้ามัน แต่ก็ไม่ฉ่ำ’ สรุปแล้ว แค่หน้ามัน หรือ ผิวขาดน้ำ?

Posted by Admin 2019-02-21

ถ้าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกับคุณ แสดงว่าคุณไม่ได้เป็นผิวมันปกติ แต่ผิวหน้าคุณกำลังขาดน้ำแล้วล่ะ

Articles