อัดน้ำให้ผิวหน้าฉ่ำ บำรุงผิวซ้ำให้หน้าเด้ง

Posted by Admin 2019-02-21

ล้างหน้าสะอาดแล้ว ทาครีมบำรุงทั้งดีและเข้มข้นก็แล้ว แต่ทำไมผิวหน้ายังดูแห้ง หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และไม่เด้งอย่างที่ต้องการสักที

‘สาหร่ายทะเล’ คุณค่าจากธรรมชาติที่ผิวหน้าคุณต้องการ

Posted by Admin 2019-02-20

สาหร่ายทาชิมานั้นเต็มไปด้วยสารอาหารและวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าคนเราอย่างยิ่ง มากกว่านั้นคือคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องอันตรายจากรังสี UV ในแสงแดด รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง ‘แอสตาแซนทิน’ (Astaxantin) ซึ่งเป็นที่นิยมในการสกัดเอาสารนี้มาใช้ประโยชน์ด้า…

อายุเปลี่ยน ผิวก็เปลี่ยน ปัญหาผิวหน้าของผู้หญิง 3 วัย

Posted by Admin 2019-02-12

เราเชื่อว่าเมื่อสาวๆ ทุกคนส่องกระจก ก็อาจจะไม่ทันสังเกตความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าของตัวเอง เมื่ออายุมากขึ้น ไล่ตั้งแต่สาวสะพรั่งวัย 20 ปี จนเข้าสู่วัยทำงานหนัก 30 ปี และวัยสร้างครอบครัวอย่างวัย 40 ปี

ย่างเข้า วัยทอง ไม่ต้องพึ่งยาฮอร์โมน

Posted by Admin 2019-01-30

ย่างเข้า วัยทอง ไม่ต้องพึ่งยาฮอร์โมน

3 ความแห้ง ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนที่หมดไป

Posted by Admin 2019-01-23

อายุที่มากขึ้นกับฮอร์โมนเพศที่ค่อยๆ ลดลง ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายและจิตใจมากมายซึ่งเกิดจากการลดลงอย่างรวดเร็วของฮอร์โมนเอสโตรเจน (ฮอร์โมนเพศหญิง) เนื่องจากรังไข่หยุดทำงาน ทำให้เกิดภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล พบได้ในช่วงอายุ 40-60 ปี หรือในคนที่ผ่าต…

บอกลาปัญหา หน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด

Posted by Admin 2019-01-23

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง โดยเฉพาะการแต่งหน้ากับผู้หญิงที่ขาดกันไม่ได้ แต่บางครั้งผิวหน้าเจ้ากรรมก็ดันไม่เอื้ออำนวยต่อความสวยของสาวๆ ซะอย่างนั้น มีปัญหาสารพัดเกิดขึ้นได้มากมายบนใบหน้าที่ทำให้การแต่งหน้าไม่ราบรื่น แต่งหน้าไม่ติดอย่างที่ต้องการ ซึ่งสาเหตุ…

Articles